Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý đầu tư ngoài ngân sách

Sáng ngày 07/6/2024, tại trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Hoàng Quý, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở; cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng, Phó Trưởng các phòng thuộc Sở và công chức công tác tại Phòng Quản lý đầu tư ngoài ngân sách.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở trao Quyết định cho Trưởng phòng Quản lý đầu tư ngoài ngân sách

Hội nghị đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm đồng chí Tống Ngọc Hào, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đầu tư ngoài ngân sách giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đầu tư ngoài ngân sách, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 05/6/2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở nhấn mạnh, thực hiện chủ trương của Đảng ủy về việc sắp xếp, kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý gắn với quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và bố trí cán bộ nhất là cán bộ trẻ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Chúc mừng đồng chí Tống Ngọc Hào được Đảng ủy, Ban Giám đốc tín nhiệm, phân công trọng trách mới, đồng chí Tống Ngọc Hào là cán bộ lãnh đạo cấp phòng được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, có năng lực, chiều hướng phát triển, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tống Ngọc Hào cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện, tin tưởng của Đảng ủy và Ban Giám đốc đã giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Đồng chí chia sẻ đây là niềm vui, niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao mà lãnh đạo giao. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu học tập, tu dưỡng, rèn luyện; đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và công chức Phòng Quản lý đầu tư ngoài ngân sách kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thu Uyên - Sở Kế hoạch và Đầu tư