Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn tham gia Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2023

Sáng 29/7/2023, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động tỉnh Lạng Sơn năm 2023. Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lương Chí Công, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và đại diện Ban chấp hành của 50 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2018-2023; kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023); kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ảnh: Đoàn Vận động viên Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn tham dự Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2023

Tham gia thi đấu tại giải có gần 500 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở chia thành 55 đội bóng chuyền (gồm 32 đội nam, 23 đội nữ). Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn tham gia Giải bóng chuyền hơi với 19 vận động viên thi đấu tại 02 nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Tại vòng bảng, Đội vận động viên nam thi đấu tại Bảng B cùng các đội của Công đoàn cơ sở: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Liên Công đoàn Hội Đông y, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Chữ thập đỏ; Đội vận động viên nữ thi đấu tại Bảng F cùng các đội của Công đoàn cơ sở: Thanh tra tỉnh; Ban quản lý Khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn; Liên Công đoàn Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước tỉnh. Giải có tổng số 85 trận. Các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được diễn ra vào các buổi sáng, chiều, tối các ngày 29 và 30/7; 5 và 6/8.

Đây là dịp để các đơn vị được giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Đồng thời khích lệ phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe , góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phùng Vinh – Sở Kế hoạch và Đầu tư