Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 105-QĐ/ĐUK ngày 25/3/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về việc kết nạp đảng viên, chiều ngày 29/4/2021 Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú.

Dự lễ kết nạp, có đồng chí Hà Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn phòng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Sở, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Sở, toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục.

Thay mặt Chi bộ Văn phòng, đồng chí Linh Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên và mời đồng chí Hà Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn phòng trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Minh Chung.

Đồng chí Đồng chí Hà Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn phòng trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Minh Chung

Trước Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Minh Chung đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ phấn đấu là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hà Mạnh Cường đã quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên mới để tổ chức thực hiện trong thời gian dự bị đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian dự bị, ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác. Bên cạnh đó phân công nhiệm vụ cho đảng viên Vy Thúy Nga - Trưởng phòng Đăng Ký kinh doanh trực tiếp theo dõi, giúp đỡ đồng chí Chung để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng và các Đảng viên Chi bộ Văn phòng cùng theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Trần Thị Minh Chung trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Linh Thị Hiền, Phó Bí thư Chi bộ đã cảm ơn đồng chí đảng viên đã dự buổi lễ và chúc mừng đồng chí đảng viên mới. Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra kết thúc tốt đẹp./.