Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

      Chiều 3/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị cử tri lấy ý kiến đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị cố đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh, Tập thể lãnh đạo Sở; Tập thể BCH Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tới đây là một sự kiện có ý nghĩa chính trị trọng đại, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2021. Đây là dịp để cử tri cả nước lựa chọn những đại biểu tiêu biểu có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình tại Quốc hội và HĐND các cấp.

      Trong đó, bước tổ chức hội nghị cử tri nơi công tác lấy ý kiến đối với người ứng đại biểu HĐND cần phải được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, theo đúng quy định của pháp luật và các văn bản hướng dẫn về bầu cử có liên quan. Đây là khâu rất quan trọng để lập danh sách những người ứng cử Đại biểu HĐND vừa đảm bảo cả số lượng, chất lượng, vừa thể hiện được cơ cấu, thành phần đại diện cho trí tuệ của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.