Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chi bộ Tham mưu tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Hoat động đoàn thể

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 – 15/6/2023), thực hiện Quyết định số 451-QĐ/ĐUK ngày 01/6/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 15/6/2023 chi bộ Tham mưu tổng hợp, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lã Quốc Việt, chuyên viên phòng Quản lý đầu tư công. Tại buổi Lễ đồng chí Hứa Thị Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lã Quốc Việt hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lã Quốc Việt đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ảnh tập thể chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Trước đó đồng chí Lã Quốc Việt và đồng chí Bí thư chi bộ đã tham gia Lễ công bố quyết định và kết nạp đảng viên "Lớp đảng viên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn" do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ. Có thể nói đây là một dấu mốc, một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với cá nhân đồng chí Việt sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và vinh dự hơn khi được kết nạp vào thời điểm Đảng bộ tỉnh tròn "90 năm tuổi". Tính cả đảng viên mới kết nạp, đến nay chi bộ Tham mưu tổng hợp đã có tổng số là 18 đảng viên (trong đó 16 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị)./.

                                                                                Lương Đình Tuấn

                                                                             Sở Kế hoạch và Đầu tư