Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm và chúc tết Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn

Ngày 4/2/2010, đồng chí Phạm Khôi Nguyên Ủy viên TW Đảng - Bộ trưởng Bộ TN&MT, cùng lãnh đạo các cục, vụ thuộc Bộ đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Sở TN&MT Lạng Sơn. Cùng đi, về phía tỉnh có đồng chí Vy Văn Thành - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.

Bộ trưởng đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua của Sở TN&MT Lạng Sơn, đồng thời Bộ trưởng chúc Sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao năm 2010.

Bộ trưởng BộTN&MT thăm, chúc tết Sở TN&MT Lạng Sơn

Thay mặt tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Những thành tựu đạt được trong những năm qua là có sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở TN&MT, đặc biệt được sự quan tâm của  Bộ TN&MT. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc sang năm mới 2010 Sở TN&MT sẽ tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa những nhiệm vụ mà cấp trên giao.

Chuyến thăm và động viên của bộ trưởng đã khích lệ, động viên cán bộ, công chức, viên chức Sở TN&MT tiếp tục thi đua giành những thành tích, thắng lợi mới góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.