Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổ chức thăm tặng quà các gia đình thân nhân thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Thực hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 26/7/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Phùng Thị Thanh Nga - Phó Giám Sở làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban Chấp hành công đoàn, Chi Đoàn thanh niên và đại diện các phòng, đơn vị thuộc Sở đã tới thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình là thân nhân thương binh, liệt sĩ của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

 

    Hình ảnh: Đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu  tư tặng quà cho Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Dương Công Sửu. 

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình cho độc lập tự do của dân tộc.

 Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và tiếp tục đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp./.

 

Thu Uyên - Sở Kế hoạch và Đầu tư