Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/ĐUK ngày 19/4/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về tổ chức Hội thi sân khấu hoá báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 26/6/2021 Cụm số 2 đã tổ chức Hội thi với sự tham gia của 14 thí sinh đại diện cho 14 Chi, Đảng bộ thuộc Cụm số 2 (Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Giao thông Vận tải, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Công thương, Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc). Đại diện cho Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Phùng Thị Lệ Nhung - Đảng viên Chi bộ Văn phòng tham gia tuyên truyền về nội dung “Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã của tỉnh Lạng Sơn theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025”.

tuyen truyen_0.png

Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn - Trưởng Ban tổ chức Cụm thi số 2, phát biểu khai mạc Hội thi.

 

 

tư.png

Đại diện các Chi, Đảng bộ nhận cờ lưu niệm

 

Tại Hội thi, các thí sinh tham gia 03 phần thi: Biên soạn đề cương thuyết trình; thuyết trình không quá 25 phút; trả lời câu hỏi của Ban giám khảo không quá 05 phút.  Các phần thi được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự đầu tư về nội dung và hình thức, kết hợp trình chiếu clip và hình ảnh, nội dung trình bày rõ ràng, đúng trọng tâm, có liên hệ thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, qua đó nâng cao được hiệu quả công tác tuyên truyền. Tác phong và hình thức trình bày của thí sinh phù hợp với thể lệ cuộc thi, thể hiện được phong thái của người Báo cáo viên, Tuyên truyền viên.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, công tâm, Ban Tổ chức Hội thi đã lựa chọn được 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích; đồng chí Phùng Thị Lệ Nhung vinh dự được nhận giải Ba.

 

nhug.png

Đồng chí Phùng Thị Lệ Nhung đạt giải Ba (đứng giữa)

 

Thông qua Hội thi, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 một lần nữa được tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên; qua các phần thi, đảng viên được nghiên cứu, tìm hiểu, từ đó nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung mà Nghị quyết đề ra để vận dụng hiệu quả, phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn.

 

                                                                                                                          Phùng Thị Lệ Nhung