LÃNH ĐẠO SỞ THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CƠ QUAN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ

Thực hiện Kế hoạch số 173/KH-SKHĐT ngày 25/6/2024 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Ngày 25/7/2024, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hoạt động thăm, tặng quà gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trong cơ quan. Đoàn thăm, tặng quà do đồng chí Dương Thị Hoan, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư làm Trưởng đoàn, tham gia đoàn có đại diện Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên cơ quan. Đoàn đã thăm, tặng quà tại gia đình ông Hoàng Xuân Chiến, Bệnh binh hạng 2, tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc.

Trong không khí thân tình, ấm áp, đồng chí Lãnh đạo Sở ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng nói chung và ông Hoàng Xuân Chiến nói riêng đã có nhiều cống hiến trong bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, để cho thế hệ ngày hôm nay được thụ hưởng những giá trị tích cực của cuộc sống. Đồng chí Lãnh đạo Sở chúc ông và gia đình sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ cách mạng, tự hào là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống để thế hệ trẻ và con cháu học tập noi theo.

Ngoài ra, Lãnh đạo Sở Kế hoạch đã gửi lời hỏi thăm, động viên cùng các phần quà đối với 03 gia đình bệnh binh, thân nhân liệt sĩ của công chức, người lao động trong cơ quan./.

Đồng chí Dương Thị Hoan, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà ông Hoàng Xuân Chiến.

Lương Đình Tuấn – Sở Kế hoạch và Đầu tư