Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

V/v khảo sát tình hình ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

-A A +A

Kính gửi: Các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh

 

Thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh giao tại Công văn số  689/VP-KGVX ngày 21/02/2023 về việc xem xét đề xuất nhiệm vụ trọng tâm nhằm tạo đột phá về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh năm 2023; Nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh lựa chọn và sử dụng các nền tảng số phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế của các doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư đang chủ trì nghiên cứu, xây dựng Kế hoạch thực hiện các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh lựa chọn và sử dụng các nền tảng số phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế của các doanh nghiệp.

Sở Kế hoạch và Đầu tư xin gửi đến Quý doanh nghiệp Phiếu khảo sát tình hình ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Trân trọng đề nghị Quý doanh nghiệp nghiên cứu và trả lời các câu hỏi ghi trong Phiếu khảo sát và gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 15/03/2023.

 Hình thức gửi phiếu: Phiếu khảo sát gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn, địa chỉ: Số 02 đường Hoàng Văn Thụ, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn; qua địa chỉ thư điện tử Gmail: phongdkkdls@gmail.com hoặc gửi bản điện tử qua Zalo Sở Kế hoạch và Đầu tư có mã quét QR như sau.

 

Mã QR code Zalo của SKHĐT tỉnh Lạng Sơn

1. Mở Zalo

                2. Scan/ Quét mã QR code

                3. Nhấn nút quan tâm hoặc follow

Quý doanh nghiệp có thể tải mẫu Phiếu khảo sát trên Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa chỉ: https://sokhdt.langson.gov.vn/ hoặc mã quét QR kèm theo hoặc liên hệ theo số điện 02053.812.488 để được hướng dẫn.

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được sự quan tâm phản hồi của Quý doanh nghiệp./.

(Link tải văn bản chi tiết: https://sokhdt.langson.gov.vn/en/node/29237