Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Sáng ngày 12/6/2022, tại trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Hoàng Quý - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; tham dự đại hội có mặt 21 đảng viên trong Chi bộ. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cấp ủy, chi bộ đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động; có tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã thảo luận và làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng, các chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ 2020-2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo, mỗi cán bộ, đảng viên Chi bộ luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, tham mưu cho cấp ủy các nhiệm vụ về công tác tham mưu tổng hợp, phát triển kinh tế xã hội, qua đó góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Ảnh: Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Hoàng Quý ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi bộ Văn phòng đạt được trong nhiệm kỳ qua, mong muốn nhiệm kỳ mới, Chi bộ sẽ rà soát, xác định những mặt còn tồn tại, từng bước khắc phục và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt các văn bản hướng dẫn của cấp trên, kịp thời tham mưu phổ biến tuyên truyền giáo dục chính trị đến toàn đoàn viên, quần chúng; phát huy tốt vai trò của cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ; Làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy; Nâng cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo phòng; Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng các đồng chí Ban Chi ủy khóa mới

Tại Đại hội với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí và bầu Bí thư, Phó Bí thư. Kết quả, đồng chí Phí Xuân Trường trúng cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Dương Thị Hồng Vân trúng cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Văn phòng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

                                                                                                                                                                                                                                                           Vy Văn Quản -  Sở Kế hoạch và Đầu tư