Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư Tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng  các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chỉ đạo của Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư, ngày 21/3/2020, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở.

Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư có 02 chi bộ trực thuộc là Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Tham mưu tổng hợp. Trong nhiệm kỳ qua, các chi độ đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, hằng năm đều được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

IMG_3321.JPG

Hình ảnh Đồng chí Hà Mạnh Cường, Bí thư Chi bộ Văn phòng khai mạc đại hội

Chi bộ Văn phòng được thành lập theo Quyết định số 06-QĐ-ĐU, ngày 10/01/2019 của Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi bộ có 21 Đảng viên, chiếm 72,41% trên tổng số 29 CCVCLĐ thuộc 5 đơn vị: Phòng ĐKKD, Văn phòng, Thanh tra, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và BQL dự án. Trong nhiệm kỳ 2018-2020, tập thể cấp ủy, chi bộ đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động; có tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ tiếp tục được nâng lên, khẳng định vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo trực tiếp toàn diện các mặt công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

IMG_3345.JPG

Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo Đại hội

Chiều cùng ngày, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi bộ Tham mưu, Tổng hợp thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn cũng đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2022.

anh 2.jpg

Hình ảnh: Đoàn Chủ tịch Đại hội Chi bộ Tham mưu, Tổng hợp điều hành Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thông qua dự thảo báo cáo chính trị và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020 – 2022, thảo luận góp ý văn kiện Đại hội cấp trên theo quy định và đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao những kết quả các Chi bộ đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh góp phần thực hiện thành công Nghị quyết, Đại hội Chi bộ nói riêng và Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

anh 2_0.jpg

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Vy Quản - Công chức Văn phòng Sở